HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

Lượt xem:


🍀Nhằm đa dạng hóa các hình thức tổ chức dạy học, tăng cường các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cùng với tạo không khí vui tươi sôi nổi cho các em học sinh vào dịp Tết đến, xuân về, giúp các em cơ hội được khám phá, tìm hiểu nhiều hơn về Tết cổ truyền của dân tộc. Ngày 05/02/2024, Trường THCS Nguyễn Trãi long trọng tổ chức buổi hoạt động trải nghiệm Mừng xuân Giáp Thìn 2024
⭐️Qua hoạt động các em được trải nghiệm cách Gói bánh chưng do chính tay mình làm ra. Với các trò chơi dân gian” giúp các em có những trải nghiệm mới, hòa mình vào các trò chơi vui nhộn, những sân chơi bổ ích.


Nhân dịp năm hết tết đến, thay mặt cho nhà trường xin chúc quý thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh và các em học sinh có 1 kì nghỉ tết nguyên đán thật vui vẻ, hạnh phúc.


☀️Hoạt động đã thu hút 650 em thiếu nhi tham gia, các hoạt động vui chơi bổ ích, an toàn, vui tươi, phấn khởi cho các em nhân dịp Tết, giúp các em hiểu được ý nghĩa của Tết cổ truyền dân tộc…

 


❤️Và để hướng đến mục tiêu, tất cả mọi người đều được đón Tết Nguyên đán vui tươi, lành mạnh, an toàn tiết kiệm, trong những ngày cuối năm này, để ai cũng có Tết, được đón Tết vui vẻ. Thầy và trò Trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.