HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024-2025

Lượt xem:

Chiều ngày 5/10/2024, trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ Viên chức và Người lao động năm học 2024-2025. Đây là dịp để chúng ta cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được và định hướng cho những kế hoạch, mục tiêu trong năm học mới.

Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, với sự tham dự của các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường và đại diện của các bậc phụ huynh. Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và thống nhất các phương án, chiến lược để nâng cao chất lượng giáo dục và môi trường học tập tại trường.

Chúng tôi tin rằng, với sự nỗ lực và đồng lòng của tất cả mọi người, trường THCS Nguyễn Trãi sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2024-2025.