SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 2

SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 2

Sáng ngày 16 tháng 9 năm 2024, tại trường THCS Nguyễn Trãi, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông, buổi lễ chào cờ tuần 2 đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy ý nghĩa. Trong buổi lễ này, nhà trường đã quyết định hoãn tổ chức Tết Trung Thu rằm tháng Tám để phát động phong trào ủng hộ, quyên góp giúp đỡ đồng bào lũ lụt ở miền Bắc.

Thầy Trần Thanh Tâm – Chủ tịch Công Đoàn trường, Tổ trưởng bộ môn Toán đã chia sẻ về tình hình khó khăn mà đồng bào miền Bắc đang phải đối mặt do thiên tai lũ lụt. Thầy nhấn mạnh rằng, trong những lúc khó khăn như thế này, tinh thần đoàn kết và tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam cần được phát huy mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh và đã cùng nhau chia sẻ bằng những việc làm thiết thực nhất để gửi tới đồng bào miền Bắc. Những hành động nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này đã thể hiện tinh thần trách nhiệm và lòng nhân ái của tập thể trường THCS Nguyễn Trãi.

Buổi lễ chào cờ tuần 2 không chỉ là dịp để các em học sinh hiểu thêm về giá trị của sự sẻ chia và giúp đỡ lẫn nhau mà còn là cơ hội để các em thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm đến cộng đồng. Thầy Tâm hy vọng rằng, thông qua buổi lễ này, các em sẽ học được bài học quý giá về lòng nhân ái và tinh thần đoàn kết, đồng thời biết trân trọng và giữ gìn những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc.