SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ: GIÁO DỤC KỸ NĂNG PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH, PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO HỌC SINH

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ: GIÁO DỤC KỸ NĂNG PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH, PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC TẠI TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI

Ngày 17 tháng 4 năm 2023, tại trường THCS Nguyễn Trãi, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông, thầy Tạ Thanh Nam – Bí thư chi Đoàn trường, giáo viên bộ môn Thể dục – đã phối hợp cùng Liên Đội Nguyễn Trãi và Tổ TD-Âm nhạc- Mĩ thuật tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề: “Giáo dục kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước cho học sinh”.

Buổi sinh hoạt nhằm trang bị cho các em học sinh những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự bảo vệ mình và giúp đỡ người khác trong các tình huống nguy hiểm.

Trong buổi sinh hoạt, thầy Tạ Thanh Nam đã hướng dẫn các em về các kỹ năng cơ bản như cách nhận biết các nguy cơ tai nạn thương tích, cách xử lý khi gặp người bị đuối nước, và các biện pháp phòng tránh đuối nước hiệu quả. Các em học sinh đã tham gia rất nhiệt tình và hăng hái, thể hiện sự quan tâm và ý thức cao về tầm quan trọng của việc phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước.

Buổi sinh hoạt không chỉ giúp các em nâng cao kiến thức và kỹ năng mà còn góp phần xây dựng một môi trường học đường an toàn và lành mạnh. Thầy Nam hy vọng rằng, thông qua buổi sinh hoạt này, các em học sinh sẽ có thêm sự tự tin và sẵn sàng đối mặt với những tình huống khẩn cấp, bảo vệ bản thân và những người xung quanh.