SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 5

Sáng ngày 7/10/2024, Liên đội trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ tuần 5 với những nội dung vô cùng hấp dẫn và bổ ích. Đây là dịp để chúng ta cùng nhau ôn lại những hoạt động của tuần qua và chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới.
Tổng kết tuần 4:

Trong tuần vừa qua, các chi đội đã tích cực tham gia các hoạt động học tập và ngoại khóa, đem lại những thành tích xuất sắc. Chúng ta hãy cùng điểm qua:

2. Vinh danh gương người tốt việc tốt:

Chúng ta cũng xin vinh danh các bạn học sinh đã có những hành động đẹp, góp phần xây dựng môi trường học đường thân thiện và tích cực. Đặc biệt:

3. Kế hoạch tuần tới:

Chúng ta sẽ tiếp tục phát huy tinh thần học tập và tham gia nhiệt tình vào các hoạt động của trường. Đặc biệt, tuần tới sẽ có các sự kiện:

Thi đua học tốt: Các chi đội cần chú ý để đạt thành tích cao trong học tập.

Hoạt động ngoại khóa: Tham gia các câu lạc bộ năng khiếu và thể thao.

Kính chúc các thầy cô giáo và các em học sinh có một tuần dạy và học tràn đầy năng lượng.